Um okkur

Hafðu samband

form

Upplýsingar


Um Bakarameistarann


Bakarameistarinn hefur verið í fararbroddi í sinni grein allt frá því hjónin Sigþór Sigurjónsson bakarameistari og Sigrún Stefánsdóttir stofnuðu fyrirtækið í janúar árið 1977. Opnun Bakarameistarans í Suðurveri olli svo að segja straumhvörfum á sínu sviði, enda höfðu Reykvíkingar ekki áður kynnst viðlíka þjónustu og vöruúrvali eins og Bakarameistarinn varð strax kunnur fyrir. Markmið fyrirtækisins voru snemma mjög skýr; að vera í fararbroddi með nýjungar og öfluga vöruþróun, bjóða upp á mikið vöruúrval, hraða og örugga þjónustu, góða fagmenn í bakstrinum og síðast en ekki síst að nota einungis gæðahráefni til að búa til úrvalsvöru. Þessum atriðum hefur ávallt verið haldið til haga í rekstrinum.  

Bakarameistarinn starfrækir nú fimm kaffihús í Reykjavík og eitt í Kópavogi og enda þótt  starfsfólki hans hafi fjölgað úr 20 árið 1977 í rösklega 140 manns hafa markmið hans ekkert breyst og eru alltaf jafn skýr; við þjónum þér!

 

Úrval Bakarameistarans


Í Bakarameistaranum er boðið upp á fjölbreytt úrval af smurðu brauði, s.s. rúnstykki með skinku og osti, ciabatta með skinku og spægipylsu, kjötlokur, aspasstykki, beikonbræðinga, núðlur, pasta og súpur. Í hádeginu er alltaf séð til þess að smurbarinn sé sneisafullur af hollum og góðum skyndibita sem viðskiptavinir geta gætt sér á í notalegu umhverfi í dagsins önn. Veisluþjónusta fyrirtækisins fer einnig sístækkandi og býður upp á einkar hentugar lausnir fyrir stóra sem smáa hópa við öll tækifæri.
 

Kaffi Bakarameistarans er frá Illy og er hægt að fá lagað á marga vegu þótt cappucino og latte sé ávallt vinsælast. Og meðlætið á kaffihúsunum streymir úr ofninum allan liðlangan daginn; heitar ostaslaufur, skinkuhorn, vínarbrauð og croissant. Þá er tertuborðið ekki síður girnilegt og fjölbreytt og minnir á hversu gott er að geta gripið með sér tertu í vinnuna, í afmælið eða á fundinn, án þess að þurfa að panta kræsingarnar með einhverjum fyrirvara.

Um Bakarameistarann


Bakarameistarinn hefur verið í fararbroddi í sinni grein allt frá því hjónin Sigþór Sigurjónsson bakarameistari og Sigrún Stefánsdóttir stofnuðu fyrirtækið í janúar árið 1977. Opnun Bakarameistarans í Suðurveri olli svo að segja straumhvörfum á sínu sviði, enda höfðu Reykvíkingar ekki áður kynnst viðlíka þjónustu og vöruúrvali eins og Bakarameistarinn varð strax kunnur fyrir. Markmið fyrirtækisins voru snemma mjög skýr; að vera í fararbroddi með nýjungar og öfluga vöruþróun, bjóða upp á mikið vöruúrval, hraða og örugga þjónustu, góða fagmenn í bakstrinum og síðast en ekki síst að nota einungis gæðahráefni til að búa til úrvalsvöru. Þessum atriðum hefur ávallt verið haldið til haga í rekstrinum.  

Bakarameistarinn starfrækir nú fimm kaffihús í Reykjavík og eitt í Kópavogi og enda þótt  starfsfólki hans hafi fjölgað úr 20 árið 1977 í rösklega 140 manns hafa markmið hans ekkert breyst og eru alltaf jafn skýr; við þjónum þér!

 

Úrval Bakarameistarans


Í Bakarameistaranum er boðið upp á fjölbreytt úrval af smurðu brauði, s.s. rúnstykki með skinku og osti, ciabatta með skinku og spægipylsu, kjötlokur, aspasstykki, beikonbræðinga, núðlur, pasta og súpur. Í hádeginu er alltaf séð til þess að smurbarinn sé sneisafullur af hollum og góðum skyndibita sem viðskiptavinir geta gætt sér á í notalegu umhverfi í dagsins önn. Veisluþjónusta fyrirtækisins fer einnig sístækkandi og býður upp á einkar hentugar lausnir fyrir stóra sem smáa hópa við öll tækifæri.
 

Kaffi Bakarameistarans er frá Illy og er hægt að fá lagað á marga vegu þótt cappucino og latte sé ávallt vinsælast. Og meðlætið á kaffihúsunum streymir úr ofninum allan liðlangan daginn; heitar ostaslaufur, skinkuhorn, vínarbrauð og croissant. Þá er tertuborðið ekki síður girnilegt og fjölbreytt og minnir á hversu gott er að geta gripið með sér tertu í vinnuna, í afmælið eða á fundinn, án þess að þurfa að panta kræsingarnar með einhverjum fyrirvara.